Bạn có nhận ra bố mẹ đang già đi từng ngày?

Trưởng thành của con là sự già đi từng ngày của bố mẹ. Chúng ta lớn lên và vội va lao vào vòng quay của cơm áo gạo tiền. Vì thế, đôi khi chúng ta quên mất rằng bố mẹ đang già đi từng ngày. 

Bố mẹ đang già đi từng ngày

Ngày Vu Lan sắp gần kề nhưng khi ấy tôi là bận đi công tác ở xa. Vì thế tôi đã sắp xếp thời gian để về nhà thăm bố mẹ vào ngày cuối tuần. Từ xa tôi đã nghe thấy bố ho húng hắng do thời tiết Nàng Bân trái gió trở trời. Trong ký ức của tôi, bố luôn là người rất mạnh khỏe, người có thể “gánh” cả tôi trên vai.

Vậy mà hôm nay, khi trở về nhà tôi mới ngỡ ngàng nhận ra bố mẹ đang già đi từng ngày. Quả đúng là khi sự lớn lên của tôi tỷ lệ thuận với những lần đau lưng của bố và nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Tôi chợt nghĩ rằng có phải chẳng mình đã quá vô tâm tới sức khỏe của bố mẹ. Tôi biết rằng khi tôi hỏi “Bố mẹ có cần con mua gì không?”, câu trả lời sẽ là “Không”. Vì thế tôi đã đi tìm sản phẩm uy tín, chất lượng, có thể chăm sóc sức khỏe của bố mẹ. Thật may thay, tôi được bạn bè giới thiệu các sản phẩm của Dược Biolab. Tôi tìm kiếm kỹ càng về công dụng, xuất xứ của sản phẩm và thấy rằng Bio Queen Pluss++, Bách Ích Khang, Bio Xương Khớp là những sản phẩm phù hợp với bố mẹ tôi.

Sau khi biết rõ chất lượng sản phẩm, tôi liền đặt ngay liệu trình 3 tháng về cho bố mẹ sử dụng. Mặc dù chỉ mới hai tuần sau khi sử dụng, bố mẹ nói với tôi rằng thấy cơ thể thoải mái và khỏe khoắn hơn rất nhiều. Tôi rất vui mừng và hạnh phúc.

Nhìn thấy bố mẹ hạnh phúc mỗi ngày là món quà vô giá đối với tôi.

Dù bạn đang ở đâu, làm gì cũng đừng quên dành thời gian cho bố mẹ nhé! Nếu bạn ngại ngùng nói lời yêu thương hãy để những món quà lên tiếng.

Gợi ý bộ quà tặng cho bố mẹ mùa Vu Lan

Nhân ngày Vu Lan báo hiệu, Dược Biolab cho ra mắt các bộ quà tặng sức khỏe. Hãy lựa chọn món quà phù hợp nhất để dành tặng đấng sinh thành của mình nhé!

 

Hy vọng rằng bạn sẽ có một mùa Vu Lan đáng nhớ bên người thân và gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *