Bio Queen Pluss++ – Món quà sức khỏe tặng mẹ ngày Vu Lan

Hàng năm, vào rằm tháng 7 âm lịch, người theo đạo Phật lại làm đại lễ Vu Lan. Đây là ngày để những người con báo ân, báo hiếu với cha mẹ của mình. Sau này, ngày Vu Lan không chỉ được lưu truyền ở người theo đạo Phật mà đã trở thành dịp để nhiều người dân Việt Nam nhớ tới công ơn sinh dưỡng của đấng sinh thành.

Ý nghĩa ngày Vu Lan báo hiếu 

Ý nghĩa ngày Vu Lan báo hiếu
Ý nghĩa ngày Vu Lan báo hiếu

Ngày Lễ Vu Lan hàng năm được tổ chức rất long trọng. Buổi lễ nhằm nhắc nhở các thế hệ con cháu luôn nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của ông bà, cha mẹ cũng như tổ tiên và các bậc anh hùng dân tộc đã có công với đất nước.

Hình ảnh thường xuất hiện trong đại lễ Vu Lan là bông hồng cài trên áo. Ba màu thường thấy là màu đỏ, vàng và trắng. Màu đỏ biểu tượng cho việc còn đầy đủ cả cha và mẹ. Màu vàng là biểu tượng cho việc cha hoặc mẹ đã mất. Và màu trắng giành cho những người đã mồ côi cha mẹ.

Gợi ý hoạt động nên làm cùng cha mẹ mùa Vu Lan

Hoạt động ý nghĩa ngày Vu Lan
Hoạt động ý nghĩa ngày Vu Lan

Lễ Vu Lan là dịp tuyệt vời để mọi người tạm gác lại công việc bộn bề và ở bên cha mẹ của mình. Đừng lãng phí cơ hội hiếm có này để bày tỏ lòng biết ơn của mình với những người đã nuôi dưỡng mình nhé!

Cùng cha mẹ đến chùa cầu an

Vào ngày đại lễ báo hiếu này, hãy cùng cha mẹ đến chùa và cầu bình an sức khỏe cho cả gia đình. Không gian đền chùa cũng giúp chúng ta thêm thư thái, tạm rời xa khói bụi của thành thị.

Chuẩn bị một bữa cơm chay

Vào bếp chuẩn bị một mâm cơm chay cũng là một ý tưởng không tồi. Gia đình sẽ có dọp quay quần bên nhau, thưởng thức mâm cơm thanh đạm. Đây là khoảng thời gian quý giá để gia đình quây quần bên nhau và tạo nên một ngày Vu Lan ý nghĩa.

Dành  tặng cha mẹ những món quà 

Bạn cảm thấy ngại ngùng khi nói những lời ngọt ngào với cha mẹ? Vậy để những món quà làm thay điều bạn muốn nói sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Thời gian trôi đi, sức khỏe cha mẹ ngày một suy giảm. Có lẽ nhìn thấy cha mẹ mạnh khỏe mỗi ngày là niềm ao ước của mỗi đứa con.

Nếu bạn đang tìm một set quà ý nghĩa cho mẹ nhân ngày này thì đừng bỏ qua gợi ý này của Dược Biolab nhé!

Set quà tặng mẹ ngày Vu Lan
Set quà tặng mẹ ngày Vu Lan

Đây là set quà rất phù hợp để tặng mẹ nhân ngày Vu Lan vì nó chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong. Đặc biết, hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng lão hóa nhanh chóng ở phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh.

Đừng để yêu thương chỉ ở trong lòng và mong rằng cha mẹ sẽ thấu hiểu. Hãy biến yêu thương ấy thành hành động trong dịp Vu Lan báo hiếu này nhé!

Chúc tất cả những ai đã làm cha làm mẹ trên khắp giải đất hình chữ S sẽ có một mùa Vu Lan ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *