Bioqueen pluss++ và câu chuyện về người sáng lập thương hiệu.

Những tháng năm tuổi trẻ, khi cơ thể còn khỏe mạnh, chị em phụ nữ chẳng mấy ai dành thời gian để chăm chút cho sức khỏe. Sau khi trải qua những kì sinh nở, những biến động của cuộc sống và lão hóa theo thời gian tình trạng khô hạn, giảm ham muốn cùng với đó là sạm nám, tàn nhang, thân hình không còn quyến rũ khiến phụ nữ mất tự tin, tăng nguy cơ trầm cảm cũng như các bệnh lí của giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh… lúc này chị em bắt đầu vội vàng tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ. Và Bioqueen Pluss++  được ra đời như thế.

Bioqueen  Pluss++ Câu chuyện của một bà mẹ sau sinh đi tìm giải pháp cho những vấn đề của mình.

Phụ nữ mang thiên chức cao cả là làm mẹ. 9 tháng mang nặng đẻ đau để sinh  ra những thiên thần nhỏ cho gia đình. Mỗi lần sinh con, cơ thể phụ nữ lại có nhiều thay đổi về nội tiết tố. Làn da thô ráp, tâm sinh lý thay đổi, dễ bốc hỏa, mệt mỏi, rụng tóc, khô âm đạo, giảm ham muốn,sạm nám tàn nhang… Vô vàn những vấn đề khiến cho phụ nữ sau sinh cảm thấy tự ti. Với Hoài Thương cũng không ngoại lệ.

Năm 2015 sau khi sinh em bé Hà An, Hoài Thương bắt đầu nhận thấy những thay đổi nội tiết tố của cơ thể. Bản thân là người làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và là người khá để ý đến sức khỏe , chăm chút cho bản thân Hoài Thương hiểu rõ những vấn đề của cơ thể mình đang gặp phải sau sinh. Thời gian đầu khi nhận thấy cơ thể có dấu hiệu của việc thiếu hụt nội tiết tố Hoài Thương tham khảo người thân, bạn bè  và  tìm  hiểu  những sản phẩm để hỗ trợ giải quyết các vấn đề của mình. Tuy nhiên, thị trường các sản phẩm giải quyết vấn đề suy giảm nội tiết tố cho chị em “vàng thau lẫn lộn”. Những sản phẩm thực sự chất lượng rất hiếm hoi. Bên cạnh đó là những sản phẩm được quảng cáo hoa mỹ, phô trương nhưng lại không mang lại hiệu quả thực sự. Những sản phẩm nhập khẩu giá thành đắt đỏ nhưng lại không phù hợp với thể chất người Việt.

Ảnh : Hoài Thương và bé Hà An  

Là người làm trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ các hoạt chất có tính sinh học  từ các dược liệu,  cây cỏ thiên nhiên tại Viện Nghiên Cứu, lĩnh vực chuyên môn tiếp xúc với nhiều công trình nghiên cứu về các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe –sắc đẹp -sinh lý đã thôi thúc Hoài Thương làm một điều gì đó. Mục tiêu đơn giản ban đầu là để giải quyết những vấn đề của chính bản thân sau khi sinh bé HÀ AN.

Nhưng chính trong quá trình tìm kiếm giải pháp cho bản thân Hoài Thương nhận thấy không chỉ phụ nữ sau sinh mà ở bất kỳ độ tuổi nào chúng ta đều có nguy cơ gặp tình trạng suy giảm nội tiết tố dẫn đến gặp các vấn đề về sức khỏe sinh lý ảnh hưởng tới nhan sắc và rất nhiều chị em phụ nữ đang gặp tình trạng này.Quyết tâm và động lực như được nhân đôi khi không chỉ Hoài Thương mà rất nhiều chị em phụ nữ ngoài kia  cũng đang rất cần một sản phẩm phẩm được nghiên cứu bào chế từ các loại dược liệu trong thiên nhiên, an toàn giúp chị em tìm lại nhan sắc thời thanh xuân của mình .

Và BioQueen Pluss++ được cho ra đời như thế.

BioQueen Pluss++ – Hành trình 4 năm để cho ra đời một sản phẩm chất lượng

Biến ý tưởng thành hiện thực là một hành trình không hề dễ dàng. Là người làm việc  trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học , Hoài Thương hiểu rõ điều này.Nhưng không vì thế mà Hoài Thương cùng các cộng sự nản lòng, luôn giữ sự nhiệt huyết, quyết tâm tạo ra những sản phẩm tốt dành cho chị em phụ nữ. Quá trình “thai nghén” sản phẩm BioQueen Pluss++ kéo dài trong suốt 4 năm.

Ảnh: Hoài Thương cùng các cộng sự tại Viện Nghiên Cứu 

Trong suốt 4 năm từ 2015-2019 là quá trình nghiên cứu, tìm kiếm các loại dược liệu thiên nhiên có đặc tính tốt, lành tính cho sức khỏe, là quá trình bào chế thử nghiệm, tìm kiếm nhà máy sản xuất, đăng ký lưu hành sản phẩm trên thị trường.

Là Thạc sĩ Công nghệ Sinh học làm công tác nghiên cứu các hoạt chất dược liệu từ thiên nhiên , Hoài Thương luôn đề cao sự cẩn trọng và kỹ lưỡng. Sản phẩm đến tay người dùng phải an toàn và hiệu quả. Đó cũng là lý do vì sao BioQueen Pluss++ được ấp ủ, thử nghiệm trong suốt thời gian dài.

Kể từ khi ấp ủ ý tưởng sau khi sinh em bé vào năm 2015 đến cuối năm 2019 BioQueen Pluss++ chính được cấp phép lưu hành,cấp phép quảng cáo toàn quốc  từ bộ y tế và cục an toàn thực phẩm.

Sau khi được cấp phép lưu hành và quảng cáo vào năm  2019.Quá trình ban đầu đưa từng sản phẩm ra thị trường của Hoài Thương và công ty dược phẩm BIOLAB gặp vô vàn khó khăn. Tuy là sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm bài bản kỹ lưỡng nhưng để chinh phục được khách hàng và lan toản tới sản phẩm mọi người là điều không hề đơn giản – nhất là với Hoài Thương người không có chuyên môn kinh doanh.Nhưng với sư đồng lòng của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty dược phẩm Biolab và sự tin yêu của khách hàng dành cho sản phẩm ngày càng lớn khi  bị chinh phục bởi chất lượng và sự phục vụ tậm tâm của những con người BIOLAB.

BioQueen Pluss++ đã dần định vị trong tâm trí các chị em phụ nữ là sản phẩm không thể thiếu để giải quyết các vấn đề về suy giảm nội tiết tố -sắc đẹp và sinh lý nữ.

 

Ảnh: Khách hàng tiêu dùng sản phẩm Bioqueen

Ảnh: Hệ thống đối tác

Thạc sĩ Hoài Thương – Người đồng hành cùng chị em phụ nữ

Trước khi đứng trên cương vị của một người làm nghiên cứu, một Thạc sĩ  công nghệ sinh học, Hoài Thương luôn đặt mình vào vị trí của một bà mẹ  hai con  – một người phụ nữ để thấu hiểu những vấn đề của cơ thể, những nỗi lo lắng chung của chị em phụ nữ chúng ta.

Ảnh: Thạc sĩ Hoài Thương 

Chị em sợ những nếp nhăn theo thời gian, sợ những thay đổi của cơ thể, sợ làn da sạm nám, sợ nội tiết tố thay đổi cơ thể giảm ham muốn,âm đạo khô hạn đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng… Muôn vàn những nỗi lo dành cho chị em phụ nữ . Vì hiểu nên Hoài Thương không chỉ giải quyết vấn đề cho riêng mình mà mong muốn bằng kiến thức chuyên môn của mình có thể đồng hành và giúp đỡ chị em phụ nữ vượt qua những mặc cảm, sống một cuộc sống tự tin, khỏe mạnh.

Ảnh: Đời thực Thạc sĩ Hoài Thương 

Không chỉ dừng lại ở Bioqueen Pluss++, hành trình nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm tốt cho các chị em vẫn tiếp tục. Hoài Thương cùng các cộng sự tại dược Biolab sẽ luôn nỗ lực để đồng hành cùng chị em phụ nữ Việt trong hành trình chăm sóc sức khỏe – sinh lý và sắc đẹp.

 

‘THÀNH CÔNG LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CHỨ KHÔNG PHẢI ĐIỂM ĐẾN ‘

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *