Câu 13: Một số trường hợp hi hữu khi sử dụng tinh chất BioQueen Pluss++ bị nỗi mụn trong tháng đầu, chuyên gia tư vấn giúp mình

Câu hỏi: Một số trường hợp hi hữu khi sử dụng tinh chất BioQueen Pluss++ bị nỗi mụn trong tháng đầu, chuyên gia tư vấn giúp mình. 

Trả lời:

Bản chất của tăng nội tiết tố nữ là tăng trao đổi chất trong cơ thể.

Mụn xuất hiện có nhiều nguyên nhân. Có thể kể đến như cơ địa nóng, gan thải độc kém, do nội tiết tố… Tinh chất BioQueen Pluss++ giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên. Từ đó giúp cải thiện tình trạng mụn do nguyên nhân nội tiết tố.

Để biết nguyên nhân gây mụn có phải do nội tiết tố hay không cần căn cứu vào nhiều dấu hiệu. Ví du như lượng kinh, màu kinh, tình trạng toàn thân. Một số cơ địa nóng nhiệt có biểu hiện tăng trao đổi chất qua da và làm xuất hiện mụn như bạn gặp phải. Các trường hợp này chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống là ổn.

Một số trường hợp do da và cơ địa nhạy cảm. Trong thành phần của sản phẩm có chứa L-cystine có tác dụng là loại bỏ các hắc tố cũng như các chất thải dưới da qua ngoài cùng với lớp sừng. Tuy nhiên, không phải lượng chất thải này 100% sẽ di cùng với lớp sừng mà còn 1 lượng nhỏ đi qua da trực tiếp. Đối với người có da nhạy cảm, lỗ chân lông dễ bít tắc có thể xuất hiện mụn. Sau khi nội tiết và cơ thể cân bằng sẽ giúp bạn có làn da sáng mịn. Bên cạnh đó còn ngăn ngừa lão hóa từ sâu bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *